Năm 2024 : 537

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NCBH - CỤM I

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NCBH-CỤM I

Đọc bài Lưu

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học là hoạt động GV cùng nhau học tập từ thực tế việc học của HS.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, ngày 25 tháng 10 năm 2018 tổ KHTN, KHXH trường THCS Phù Ủng đã thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Đến dự buổi sinh hoạt có:

- Đồng chí Nhữ Mạnh Phong – Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng -Cụm trưởng. Các đồng chí trong BGH, tổ trưởng chuyên môn. giáo viên các môn toán, âm nhạc của 3 trường trong cụm: THCS Bãi Sậy, THCS Bắc Sơn. THCS Tân Phúc

Từ ngày 15-20/10 năm 2018 nhóm giáo viên dạy môn Toán, âm nhạc của các trường trong cụm đã tổ tiến hành thảo luận, xây dựng KHDH.

Ngày 25/10/2018 tiến hành dạy minh họa và dự giờ:

Đ/c Nguyễn Thị Phượng - GV Toán đã dạy lớp 6A- Tiết 17: Ước chung lớn nhất

Đ/C Nguyễn Thu Phương – GV Âm nhạc đã dạy lớp 8B, tiết 9: Học hát bài Tuổi hồng

Tiết học vận dụng phương pháp mới đã thực sự đem lại sự hứng khởi, niềm say mê tìm học tập của các em HS. Các em không chỉ được chủ động tìm tòi, tiếp thu kiến thức môn học mà còn có thể trao đổi thảo luận hợp tác giúp đỡ nhau thực hiện nhiệm vụ học tập.

Buổi sinh hoạt chuyên môn theo NCBH thực sự đã tạo cơ hội cho tất cả các giáo viên trong các nhà trường được thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ để cùng nhau hoàn thiện KHDH có chất lượng cao nhất.

Tác giả: Tiêu đề website